Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Công thức làm mì ý sốt húng quế siêu dễ

Gồm có không khó mua, chế biến dễ dàng, ko quá quá tỉ mỉ và hết sức mau chóng chóng. Món ăn mì Ý sốt húng quế chưa quen miệng đúng điệu phụ trợ nhà mình với bữa trưa ở văn phòng thật đúng điệu miệng hay có khả năng nêm nêm bữa sáng cho vào khách hàng chén.

Bữa trưa hết ý miệng cộng thêm thức ăn mì Ý sốt húng quế chưa biết miệng đúng vị, mộc mạc và hết sức dễ dàng nấu. Thức ăn này hết sức ưng ý cùng với cô nàng văn phòng bận rộn, cùng chung khám phá cách nấu ăn làm cho vào các hôm ngấy cơm nghen.



Gồm có nhằm nêm mì Ý

Mì Ý 100 gam
Cà chua bi 10gram
Dầu ô liu 20ml
Muối Một thìa cà phê
Hạt tiêu NỬA thìa cà phê
Gia vị nấu sốt: húng quế 20 g, hạt thông 10 lạng, phô mai 10 gam, dầu ô liu 150ml, tỏi Hai tép.

Chế biến mì Ý sốt húng quế

Bước một: Cà chua bi xắt đôi, đưa vào bát, tăng xíu muối, hạt tiêu, dầu ô liu vào đảo phần lớn, tẳm trong vòng 10 phút.
Bước Hai: Làm cho thật nóng xoong nước mang ít muối và đến khi mì Ý vào hấp vừa chín. Vớt mì ra nhúng vào âu nước lạnh và lấy ra đặt ráo nước.
Bước Ba: Cho vào đa số gồm có nêm sốt húng quế vào máy xay sinh tố, xay nhỏ.
Bước Bốn: Đến khi mì Ý ra dĩa, nâng cao cà chua vào, rót hoà lẫn sốt lên, đảo gần như và xơi thôi.

Món mì Ý sốt húng quế với vị ngon dai giòn của mì hòa quyện sở hữu vị sốt húng quế thơm non khác miệng và vị chua thanh mát thuộc cà chua nấu anh chị hơi phức tạp lòng điều mà cưỡng lại.

Cầu mong quý vị thành đạt lúc nấu và đừng quên follow các món ăn ngon khác tại hocnauanaau ban nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét