Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

Học nấu ăn cơ bản với bánh da heo

Bánh da heo là một món bánh thôn quê, dân dã được rộng rãi người phù hợp chừa ra vị ngọt rồi béo từ nước cốt dừa, hương thơm hoa lài thoảng thoảng.

Ngành bếp bánh da heo chẳng hề khó. Bạn chỉ đề nghị một vài thao tác đơn giản là sẽ để có mình một đĩa bánh hợp lý, đẹp mắt. cộng vào bếp và học nấu ăn mỗi ngày sở hữu chúng tôi nhé! Bạn sẽ nhanh chóng trở nên một người phụ nữ đảm đang thôi!




Nguyên liệu cần chuẩn bị ném món bánh da lợn:
250 gam đường
600 ml nước cốt dừa
40 lạng bột gạo
150 gram bột năng
Vài giọt tinh chất hoa lài.
Dung dịch màu thực phẩm màu xanh lá.
dạy nấu ăn gia đình món bánh da lợn:
Bước 1: mang nước cốt dừa vào nồi, nấu sôi lên, tiêu tốn đường cát vào, đánh đều đem tan.
Bước 2: tiêu dùng rây đem rây cho mịn 2 mẫu bột gạo, bột năng. Sau đấy trộn lẫn nó với nhau.
Bước 3: với nước cốt dừa vào hỗn hợp bột, thả từ từ, đảo đều, đánh tan bột. Lọc qua 1 lần thả không bị vón bột.
Bước 4: Nhỏ vài giọt tinh chất hoa lài vào hỗn hợp bột sở hữu món bánh vớt mùi thơm của hoa khi ăn.

Bạn vớt thể làm cho nhiều lớp với phổ biến màu khác nhau mang đi bánh da lợn
(Hình minh họa)
Bước 5: Chia hỗn hợp bột ra khiến cho 2 phần bằng nhau. 1 phần mang dung dịch màu vào. Phần còn lại thì không. Quét dầu chén vào khuôn, đem lên xửng trụm, nấu sôi nước trong nồi.
Bước 6: với 1 lớp bột màu xanh vào trước, khoảng 0.5 cm. Đậy nắp, luộc trong 4 phút. Sau ấy mở nắp rồi tiếp theo đổ lớp bột màu trắng. Chúng ta lặp lại các bước có đến lúc đầy khuôn.
Bước 7: Sau khi trần chín bánh, bạn ly ra khuôn ra khỏi nồi, quét 1 lớp dầu xơi lên mặt bánh. Trút bánh ra khỏi khuôn rồi băm thành những miếng hình vuông nhỏ, vừa xơi.

Vậy là bạn đã biết dạy nấu ăn mỗi ngày món bánh da heo ngon, dẻo, bình dân rồi! chúc bạn thành công hỉ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét