Thứ Bảy, 27 tháng 2, 2016

Cách nấu thịt ba chỉ mắm tép đậm đà


Thịt ba chỉ béo ngọt kết hợp cộng mắm tép thơm đậm đà dùng thả cơm nóng sẽ là một món ăn ngon không thể cưỡng lại.

Thịt ba chỉ là một trong những món khoái khẩu của rộng rãi người, ném tỷ lệ nạc và mở vừa cần thịt ba chỉ không gây ngán, cực kỳ yêu thích khiến những món như nướng, kho, ráng. nói đến các món ăn ngon từ thịt ba để thể nhắc ra rất nhiều. Trong đó, mang đi món thịt ba chỉ chiên mắm tép thơm đúng ngon lạ miệng, sẽ giúp cả nhà thay đổi khẩu vị. khi bí quyết, trước tiên bạn đề nghị chuẩn bị đầy đủ những mẫu nguyên liệu. Ngay hiện nay chúng ta cộng học hướng dẫn làm thịt ba chỉ chiên mắm tép nhé!




Nguyên liệu khiến cho thịt ba chỉ chiên mắm tép:

- Thịt ba chỉ: 300 g
- Mắm tép: 50 gram
- Đường: 20 gam
- Hành lá: 3 nhánh
- Ớt hiểm


Hiện nay, chúng ta bắt tay khám phá hướng dẫn làm nấu xơi tối ưu ném món thịt ba chỉ rang mắm tép.
cách nấu thịt ba chỉ rang mắm tép:


1. Thịt ba chỉ rửa mang nước muối loãng, sau đấy rửa lại bằng nước sạch, ném ráo và thái miếng mỏng vừa ăn.
2. Hành lá lau sạch, cắt nhỏ, đầu hành trắng thái có riêng. Ớt hiểm thái lát mỏng.
3. trộn đều mắm tép và thịt ba chỉ đã xắt trong khoảng 20 phút đặt ngấm gia vị.
4. Bắc chảo lên bếp vớt một ít dầu xơi vào đun nóng, sau ấy thả phần đầu hành trắng vào xáo thơm lên. tiếp theo bỏ thịt ba chỉ đã ướp vớt mắm tép vào xào cùng, nâng cao ít đường vào xào tới lúc thịt chín, nêm nếm gia vị vừa ăn.
5. Sau khi thịt chín tắt bếp, mang đi hành lá rồi ớt hiểm đã cắt vào.


Thịt ba chỉ rang mắm tép sau lúc hoàn thành tiêu tốn mùi thơm đặc thù của mắm tép, miếng thịt béo ngậy chén cùng đem cơm nóng thơm hợp lý ko gì bằng. Nhanh tay bổ sung bước nấu món thịt ba chỉ chiên mắm tép vào sổ tay tự học nấu ăn của bạn ném trổ tài chừa ra gia đình thưởng thức nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét